Chỉ còn ít ngày nữa sẽ là ngày Giáng sinh. Vào ngày này, những món quà là cách đơn giản và trân trọng nhất gửi đến những người bạn yêu thương. Và tất nhiên, việc trang trí những món quà là điều không thể bỏ qua. Việc gói quà đòi hỏi vấn đề cầu kỳ và tỉ mỉ. Những chiếc nơ sẽ là sự lựa chọn đơn giản nhất để trang trí cho món quà của bạn. Hãy cùng ZingSweets học cách buộc nơ cho món quà này nhé!

Ý nghĩa món quà mang tới

Ý nghĩa món quà mang tới
Ý nghĩa món quà mang tới

Một món quà tuyệt vời giúp bạn và đối phương rút ngắn được tối đa khoảng cách với đối phương. Một món quà ý nghĩa không nằm ở giá trị vật chất hay tiền bạc. Mà chúng được coi trong nhờ vào tấm lòng của người tặng. Những món quà mang đến niềm vui, hạnh phúc và cảm giác ấm áp cho người nhận. 

Khi làm được điều đó, món quà trở nên đáng trân trọng hơn bao giờ hết. Quan trọng nhất của món quà vẫn chính là tâm ý và tấm lòng của người tặng.

Cách thắt nơ hoàn hảo bằng ruy băng

Bước 1: Gói món quà của mình chắc chắn và chọn dải ruy băng phù hợp nhất. Hãy đảm bảo rằng dải ruy băng có kích thước, màu sắc hay họa tiết đều đồng bộ với món quà.

Bước 2: Đo và cắt dải ruy băng. Lưu ý, chiều dài của dải ruy băng phải dài gấp đôi hai lần chiều dài và chiều rộng của hộp. Chiều dài này sẽ đảm bảo được việc bạn dễ dàng thắt và chiếc nơ có được ngoại hình thu hút.

Bước 3: Đặt phần giữa của dải ruy băng vào giữa hộp, hướng mặt nổi mặt của dải ruy băng ra ngoài.

Bước 4: Trong khi thắt nơ, bạn có thể sử dụng bàn để hỗ trợ. Hãy bắt chéo dải ruy băng bên dưới hộp. Sau đó xoay nhẹ dải ruy băng để bạn có thể định vị dải ruy băng qua cạnh dài hơn.

Hướng dẫn cách buộc nơ cho món quà
Hướng dẫn cách buộc nơ cho món quà

Bước 5: Quấn dây ruy băng đến đầu hộp và luồn phần cuối dưới dây ruy băng trên hộp.

Bước 6: Thắt nút hai đầu lại với nhau. Thao tác này sẽ cố định dải băng quanh hộp mà không phải nhờ người khác giữ chặt.

Bước 7: Đảm bảo nút thắt của bạn nằm chính giữa miệng hộp rồi thắt nơ giống như cách thắt dây giày. Kéo chặt.

Bước 8: Điều chỉnh dây vừa phải và cân đối để nơ không bị lệch.

Bước 9: Cắt ngắn hai đầu ruy băng theo độ dài mong muốn. Cắt theo một góc từ mỗi bên đến trung tâm của dải ruy băng tạo thêm một nét trang trí.

Bước 10: Bạn đã có được món quà đẹp mắt do chính tay bạn trang trí. Giờ thì chỉ cần gửi đến tay người được nhận quà nữa thôi.

>> Xem Thêm: Gợi ý cho bạn món quà ấn tượng nhất cho Giáng sinh này <<

Những món quà luôn là cách bày tỏ tốt nhất. Mong răng với cách buộc nơ trang trí món quà trên đây từ ZingSweets, bạn đã có thể tự tay trang trí món quà của mình. Hãy cùng nhau lan tỏa yêu thương đến những người thân yêu nhất. Bạn cũng có thể truy cập trang web ZingSweets hoặc liên hệ với fanpage Choco ZingSweets để được tư vấn và chọn lựa những món quà ngọt ngào nhất dành cho người mà bạn yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon