Hiển thị tất cả 9 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
350.000,0VNĐ
Được xếp hạng 0 5 sao
205.000,0VNĐ
-9%
Được xếp hạng 0 5 sao
Original price was: 429.000,0VNĐ.Current price is: 390.000,0VNĐ.
Được xếp hạng 0 5 sao
72.000,0VNĐ
-9%
Được xếp hạng 0 5 sao
Original price was: 324.500,0VNĐ.Current price is: 296.000,0VNĐ.
Được xếp hạng 0 5 sao
110.000,0VNĐ
-15%
Được xếp hạng 0 5 sao
Original price was: 463.500,0VNĐ.Current price is: 395.000,0VNĐ.
-9%
Được xếp hạng 0 5 sao
Original price was: 220.000,0VNĐ.Current price is: 201.000,0VNĐ.
Được xếp hạng 0 5 sao
42.000,0VNĐ

FERRERO ROCHER CHOCOLATE – SỰ TINH TẾ ĐẾN TỪ ĐẤT NƯỚC Ý XINH ĐẸP

Ferrero Rocher Chocolate là sản phẩm socola tuyệt vời của chuyên gia về socola người Ý – Ferrero Spa. Những thanh kẹo được phủ những hạt phỉ rang bao phủ trong lớp kem phỉ cùng socola sữa mỏng.

ZingSweets - Socola Ferrero Rocher
Ferrero Rocher Chocolate

Ngoài hương vị trái phỉ truyền thống thì Ferrero Rocher Chocolate còn mới ra mắt nhiều sản phẩm với hương vị phong phú hơn, chẳng hạn như: kết hợp dừa và socola đen, hạt dẻ cười, dâu, chanh… Các sản phẩm của Ferrero Rocher chủ yếu được nhận biết với màu vàng đặc trưng của giấy bọc, ngoài ra họ cũng có những sản phẩm bọc bằng giấy bạc.

ZingSweets - Socola Ferrero Rocher
Ferrero Rocher Chocolate bọc giấy bạc

Ferrero Rocher Chocolate là một trong những loại socola được làm với kỹ thuật công phu bậc nhất trên thế giới với nhiều lớp đan xen nhau bên trong “viên ngọc quí” này. Khi bạn mở lớp giấy bạc màu vàng bọc ra, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon của loại socola sữa hảo hạng kết hợp cùng những mẩu hạt dẻ giòn bùi được bọc bên ngoài cùng của viên chocolate. Tiếp đến, là lớp bánh xốp giòn tan bao bọc lấy lớp kem socola mượt mịn phía trong và trong cùng là một viên hạt dẻ nằm chính giữa đang đợi bạn khám phá!

ZingSweets - Bên trong Socola Ferrero Rocher
Bên trong viên Socola Ferrero Rocher

Hộp Ferrero Rocher Chocolate được tạo thành bởi nhiều lớp đan xen nhau: lớp ngoài cùng là socola nghiền với hạt dẻ, tiếp theo là một lớp bánh mỏng, giòn, tan ngay trong miệng. Bên trong lớp vỏ bánh là socola nguyên chất và cuối cùng là hạt dẻ thơm ngon. Mỗi viên có mùi vị giống nhau, được bọc bởi lớp vỏ màu vàng bên ngoài như một viên ngọc quý. Với kiểu thiết kế hộp nhựa trong vô cùng bắt mắt và sang trọng, đây sẽ là món quà lý tưởng trong các ngày Lễ lớn của năm.

-9%

Quy trình sản xuất socola

Socola việt phong cách

"bean-to-bar"

Những nhà tiên phong mong muốn tìm lại giá trị cốt lõi vốn có của một thanh socola. Và cách duy nhất để làm được điều đó là đi từ các nguồn nguyên liệu thô: hạt cacao, đường. Ngoài ra không có gì khác hơn.

Mô hình này khởi đầu tại Brooklyn, Fremont và Bay Area và lan rộng với tốc độ chóng mặt khi các nhà làm sô cô la thế hệ mới dần dần đi theo định hướng bean-to-bar.“Định hướng lại vị giác và khẩu vị đại chúng.”

Chuyên mục Zingsweets Chocolate Blog

icons8-exercise-96 chat-active-icon