Hiển thị tất cả 6 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
23.500,0VNĐ
Được xếp hạng 0 5 sao
42.500,0VNĐ
Được xếp hạng 0 5 sao
42.500,0VNĐ
Được xếp hạng 0 5 sao
35.000,0VNĐ
Được xếp hạng 0 5 sao
17.000,0VNĐ
Được xếp hạng 0 5 sao
23.000,0VNĐ

M&M’s CHOCOLATE - NIỀM AO ƯỚC CỦA NHỮNG ĐỨA TRẺ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Có thể bạn đã từng biết nhiều và yêu thích những viên kẹo nhiều màu sắc và ngon miệng của M&M’s. M&M là một thương hiệu của hãng Mars Chocolate. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Mỹ. Bạn khó lòng có thể bỏ qua được hương vị tuyệt vời của những viên socola M&M’s với vỏ ngoài giòn tan và nhân socola lỏng ngọt lịm. Nhờ vậy, M&M’s Chocolate trở thành nơi cung cấp 50% lượng bánh kẹo cho người dân nước Mỹ.
ZingSweets Chocolate - Logo M&M's
Ngày nay, thương hiệu M&M được bán ở hơn 70 quốc gia và trở thành thương hiệu lớn, nổi tiếng nhất thế giới. Tại Bắc Mỹ, M&M được bình chọn là thương hiệu số 1 và lớn hơn thương hiệu đứng thứ 2 đến 50%. Qua 20 năm, chỉ số kinh doanh tăng hơn 1000%, đẩy mạnh thương hiệu thu được 2 tỉ USD trong kinh doanh bán lẻ, trong khi đó tỉ lệ chủng loại sản phẩm tăng lên gấp đôi và gần đạt mức gấp đôi với sự phát triển tổng thể năm 1995. Hơn nữa, M&M vẫn giữ vững được vị trí dẫn đầu trong chủng loại kẹo này bởi sự cam kết phát triển loại kẹo socola màu sắc vui nhộn, tươi tắn và thật thích hợp cho hàng triệu khách hàng trung thành cũng như các khách hàng mới của họ.
Những viên kẹo socola đầy màu sắc hương vị thơm ngon
Vào năm 1941, M&M’s Chocolate thay đổi socola đen và nâu sữa thành socola có nhiều màu sắc, vừa cỡ. Cho đến hôm nay, sau gần 60 năm từ khi nó được tung ra thị trường, không một ai có thể xâm lấn vào nền móng và thay đổi vị trí của thương hiệu kẹo socola M&M độc nhất này. Thật vậy, hình dáng kẹo M&M đặc biệt đã giúp cho thương hiệu trở thành trụ cột chính của ngành bánh kẹo, và vẫn tiếp tục phát triển không ngừng qua hơn 50 năm. Trong 5% chủng loại kẹo dạng thanh dài, M&M đã dẫn dắt từ xu hướng thúc đẩy mua kẹo tại các điểm bán chuyển sang xu hướng “mua kẹo tại nhà”.

Thương hiệu cũng đã đi đầu trong đường lối kinh doanh đại chúng – những năm 60 và gần đây hơn là xu hướng yêu cầu kẹo trực tiếp trên mạng. Dù được xem là sản phẩm hàng đầu trong ngành và bắt đầu quảng cáo trên TV từ năm 1954, hay thương hiệu có những chương trình khuyến mãi đổi mới như “Bình chọn màu sắc” (Color Vote) năm 1995, hay kiểu dáng bao bì giàu chất sáng tạo, M&M đã và đang bắt đầu tạo dựng tiêu chuẩn công nghiệp rõ ràng. Trong một thời gian ngắn, chính nhờ kiểu dáng sản phẩm đổi mới song hành với vị trí vững chắc, M&M được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu trong ngành kinh doanh bánh kẹo. Ngày nay, thương hiệu M&M đã được xem như một hình tượng thương hiệu Mỹ. Sản phẩm Socola sữa M&M’s với quy trình tuyển chọn khắt khe và tâm huyết nhất. Đây chắc hẳn sẽ trở thành sản phẩm khó phai trong lòng thực khách khi thưởng thức chúng. Với tôn chỉ mang những sản phẩm socola tốt nhất đến gần hơn với người dân Việt Nam. ZingSweets Chocolate luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Fanpage: ZingSweets Chocolate
  Quy trình sản xuất socola

Socola việt phong cách

"bean-to-bar"

Những nhà tiên phong mong muốn tìm lại giá trị cốt lõi vốn có của một thanh socola. Và cách duy nhất để làm được điều đó là đi từ các nguồn nguyên liệu thô: hạt cacao, đường. Ngoài ra không có gì khác hơn.

Mô hình này khởi đầu tại Brooklyn, Fremont và Bay Area và lan rộng với tốc độ chóng mặt khi các nhà làm sô cô la thế hệ mới dần dần đi theo định hướng bean-to-bar.“Định hướng lại vị giác và khẩu vị đại chúng.”

Chuyên mục Zingsweets Chocolate Blog

icons8-exercise-96 chat-active-icon