Hiển thị tất cả 6 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
128.000,0VNĐ
Được xếp hạng 0 5 sao
128.000,0VNĐ
Được xếp hạng 0 5 sao
45.000,0VNĐ
Được xếp hạng 0 5 sao
45.000,0VNĐ
Được xếp hạng 0 5 sao
86.500,0VNĐ
Được xếp hạng 0 5 sao
82.500,0VNĐ

MEIJI CHOCOLATE - ĐỈNH CAO HƯƠNG VỊ TỪ SỰ TỈ MỈ CỦA XỨ XỞ MẶT TRỜI MỌC

Meiji Chocolate là một thương hiệu socola tại Nhật được thành lập năm 1918. Thương hiệu Meiji nổi tiếng với các loại bánh kẹo, ngũ cốc. Đặc biệt, các sản phẩm socola họ sản xuất từ nhiều năm nay luôn nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng.
Bức tường socola Meiji
Bức tường socola Meiji
Tại Meiji, socola luôn được làm từ các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Quy trình sản xuất và hương vị thơm ngon của nó hầu như không thay đổi cho đến ngày nay. Là thương hiệu hàng đầu tại Nhật, dòng sản phẩm socola của Meiji bao gồm gần 130 sản phẩm, bao gồm cả đồ ăn nhẹ socola và socola giàu cacao. Để trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng, đối tác và đồng nghiệp, Meiji đã luôn hoạt động theo những điều đề ra:
  • Lắng nghe và học hỏi từ khách hàng.
  • Tìm cách xác định xu hướng của ngày mai và chuẩn bị sẵn sàng để dẫn đường.
  • Làm cho công việc trở nên thú vị và tạo ra công việc thú vị.
  • Có sức mạnh và can đảm để đối đầu với bất kỳ vấn đề nào, thay vì trốn tránh chúng.
  • Luôn tin tưởng vào tiềm năng của đội và tận dụng hết khả năng của các thành viên trong đội.
Thanh socola Meiji hảo hạng
Thanh socola Meiji hảo hạng
Sản phẩm Socola sữa Meiji với quy trình tuyển chọn khắt khe và tâm huyết nhất. Đây chắc hẳn sẽ trở thành sản phẩm khó phai trong lòng thực khách khi thưởng thức chúng. Với tôn chỉ mang những sản phẩm socola tốt nhất đến gần hơn với người dân Việt Nam. ZingSweets Chocolate luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Fanpage: ZingSweets Chocolate
  Quy trình sản xuất socola

Socola việt phong cách

"bean-to-bar"

Những nhà tiên phong mong muốn tìm lại giá trị cốt lõi vốn có của một thanh socola. Và cách duy nhất để làm được điều đó là đi từ các nguồn nguyên liệu thô: hạt cacao, đường. Ngoài ra không có gì khác hơn.

Mô hình này khởi đầu tại Brooklyn, Fremont và Bay Area và lan rộng với tốc độ chóng mặt khi các nhà làm sô cô la thế hệ mới dần dần đi theo định hướng bean-to-bar.“Định hướng lại vị giác và khẩu vị đại chúng.”

Chuyên mục Zingsweets Chocolate Blog

icons8-exercise-96 chat-active-icon